CHUYỆN CỦA DALABO

Trải nghiệm nhuộm tóc tại Hội nghị Sức khỏe người cao tuổi toàn quốc

Cảm nhận khách hàng sau khi nhuộm tóc tại Hội nghị người cao tuổi hà nội

TÔI LÀ AI

Tôi là con út trong 1 gia đình có 4 anh chị em. Chính vì vậy, mẹ rất cưng chiều tôi.

Ngày nhỏ của tôi là chuỗi những ngày nghịch ngợm với đủ mọi trò. Nhưng cảm giác thật bình yên mỗi khi được gối đầu lên đùi mẹ, được mẹ mân mê làn tóc, hát cho tôi nghe. Những lúc như vậy, tóc mẹ rủ xuống mặt tôi, làn hương nhè nhẹ của mùi bồ kết, chanh, sả cứ vậy theo tôi suốt tuổi thơ.

Thương lắm mái tóc đen của mẹ!!!

Mẹ tôi nói: có được một mái tóc dài và bóng mượt là niềm kiêu hãnh của người con gái . Để giữ được mái tóc đẹp thì vô cùng công phu: phải gội bằng bồ kết, rồi xả lại bằng chanh, muốn tóc thơm thì phải thêm hương nhu, lá sả, đun cùng nước gội đầu…

Và cứ thế thời gian trôi đi…

Nhưng…dường như, Thời gian đang dừng lại nơi mái tóc của mẹ. Bao nhiêu năm rồi, vẫn mùi hương ấy, vẫn màu đen bóng mượt ấy, tuổi của mẹ thay đổi nhưng không vì thế mà mái tóc của mẹ đổi thay.

Bởi tôi luôn ấp ủ một giấc mơ…

Với khát khao, làm thời gian ngưng đọng trên mái tóc mẹ, sau bao năm nghiên cứu, tôi đã cho ra đời sản phẩm bột nhuộm tóc Dalabo – là sự kết tinh từ những loại lá truyền thống của người Dao như lá móng, lá chàm, quả chanh rừng, qua quá trình chế biến, phơi khô, sấy lạnh…để đảm bảo hàm lượng tinh chất cao nhất. Thành phần thiên nhiên an toàn, và tiện lợi được khai thác triệt để trong sản phẩm đảm bảo mái tóc được tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên nhất.

Bắt đầu những tháng ngày nghiên cứu.

Mong muốn lớn trong đời tôi là làm cho mái tóc của mẹ không còn bạc, khỏe mạnh, và hơn hết, tôi cũng muốn giúp nhiều người con như tôi – không muốn nhìn thấy màu thời gian đang phủ lên mái tóc của cha mẹ.

Chính điều đó đã là niềm tin, động lực, giúp tôi mỗi ngày, mỗi ngày, từng bước, từng bước phát triển ra sản phẩm Nhuộm Tóc Bằng Lá Cây với chất lượng TỐT đưa tới tay người tiêu dùng. Đầu tiên là để tóc mẹ không còn bạc, sau đó là giúp những người con như tôi, cũng không muốn cha mẹ mình ngày một già đi.

Đó là khi bắt tay vào đưa sản phẩm Thiên nhiên đến tay người tiêu dùng…

Khác với hầu hết các thương hiệu làm đẹp khác trên thị trường. THẢO DƯỢC NHUỘM TÓC DALABO tiên phong trong lĩnh vực nhuộm tóc từ tự nhiên, sử dụng các thành phần chỉ từ lá cây để nhuộm tóc. Thành phần thiên nhiên an toàn và tiện lợi được khai thác triệt để trong sản phẩm đảm bảo mái tóc tiếp xúc và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Hãy là những người con am hiểu, quan tâm và chăm sóc tốt nhất bằng những sản phẩm an lành cho cha mẹ mình, đó là bổn phận của chúng ta.

CEO Dalabo!